newsViewModel.Title

Trải Nghiệm Trang Sức Cao Cấp Cùng Sự Kiện Khai Trương Trung Tâm Kim Hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry Tại Hà Nội

8/12/2019 | Lộc Phúc

Sở hữu vị trí đắc địa nằm trên khu vực kinh doanh trang sức lâu năm tại Hà Nội, tòa nhà Trung tâm kim hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry trở thành nơi hội tụ của các tuyệt tác trang sức ở đa dạng các dòng trang sức như: trang sức Kim cương, trang sức Đá màu, Trang sức thời trang đá Cubic Zirconia, trang sức Cưới, trang sức Ngọc trai… Bên cạnh đó, những thiết kế trang sức hiện đại và cao cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng được trưng bày tại showroom Hà Nội với những khu vực riêng biệt dành cho khách hàng VIP thưởng lãm.

HINH-3_sanpham.jpg

Với khát vọng đem trang sức cao cấp đến gần hơn với khách hàng tại Hà Nội, Trung tâm kim hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry được chú trọng đầu tư, thiết kế và xây dựng để mở ra một không gian mua sắm trang sức sang trọng và đẳng cấp. Với vị thế là một trong những Trung tâm kim hoàn cao cấp đầu tiên tại thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, Trung tâm kim hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của các tín đồ yêu trang sức cao cấp.


Tòa nhà Trung tâm kim hoàn Lộc Phúc Fine Jewelry sẽ chính thức được khai trương vào ngày 11/12/2019. Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng và mua sắm trang sức cao cấp trong không gian kiến trúc đẳng cấp và sang trọng bậc nhất thủ đô Hà Nội.


———–

Siêu Thị Trang Sức Cao Cấp | Lộc Phúc Fine Jewelry

Hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/36chQGE

Website: https://locphuc.com.vn/

Instagram: http://bit.ly/2PiMBVz

Youtube: https://bit.ly/2RnCsFN

Hotline: 1900636526


Phiên Bản Giới Hạn

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những thiết kế đẳng cấp phiên bản giới hạn được cập nhật liên tục mỗi ngày.