Lộc Phúc Fine Jewelry

Điểm Đến Trang Sức Chất Lượng Tại Việt Nam


Kể từ năm 2015, khi Lộc Phúc Fine Jewelry chính thức ra đời và bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ “bàn tay nhỏ cách tân trang sức Việt”, tính đến nay, doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu đáng kể, ngày một khẳng định được vị thế và dấu ấn của mình trong làng trang sức Việt.

Lộc Phúc Fine Jewelry

Thừa hưởng nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và phân phối trang sức cho các cửa hàng truyền thống trên cả nước, cùng hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong nước lẫn quốc tế, vào tháng 8 - 2015, Lộc Phúc Fine Jewelry đã chính thức ra đời và đẩy mạnh phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức cao cấp.

Đồng thời, Lộc Phúc đẩy mạnh phát triển hướng tiếp thị đa kênh và chăm sóc khách hàng, nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng trên nhiều phương tiện truyền thông, từ đó dễ dàng quan tâm và phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trên tinh thần phấn đấu hết mình trong việc điều chỉnh từ thiết kế đến chất lượng dịch vụ, hệ thống quản trị và con người với hy vọng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán lẻ trang sức, vào tháng 9-2018, Siêu thị trang sức cao cấp – Lộc Phúc Fine Jewelry đã chính thức được cho ra mắt, với tổng số vốn đầu tư ban đầu cho cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hơn 20 tỉ đồng, tọa lạc tại số 532-534 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Lộc Phúc Fine Jewelry

Lộc Phúc sở hữu hơn 3.600 thiết kế được cập nhật liên tục mỗi ngày, hơn 20 bộ sưu tập với nhiều chủ đề khác nhau như: trang sức cưới hỏi, trang sức thời trang, trang sức công sở, trang sức kim cương, trang sức đá màu, trang sức ngọc trai... đem đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm chân thực về trang sức cao cấp, theo chuẩn mực và xu hướng của thế giới.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, lối kiến trúc cổ điển, được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn của nước ngoài. Lộc Phúc Fine Jewelry hân hạnh đem đến cho quý khách hàng những giây phút trải nghiệm trang sức cao cấp trong không gian thực sự sang trọng, đẳng cấp và thân thiện theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Hành trình hội nhập và tỏa sáng

Cùng nhìn lại hành trình hội nhập của doanh nghiệp, Lộc Phúc đã bước đầu tạo dựng được vị thế trên thị trường và được biết đến như một trong những thương hiệu trang sức chất lượng, năng động và có dịch vụ bán hàng tốt nhất hiện nay.

Từ nguồn chất liệu thượng hạng, đá quý đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế và thiết kế độc quyền, theo sát xu hướng thời trang của thế giới, Lộc Phúc Fine Jewelry đem đến cơ hội trải nghiệm trang sức cao cấp trong những không gian thực sự sang trọng và đẳng cấp với rất nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ngay tại Việt Nam.

Lộc Phúc Fine Jewelry

Lộc Phúc Fine Jewelry mong muốn đóng góp cho sự phát triển chung của ngành trang sức Việt, dần hiện thực hóa giấc mơ đưa tinh hoa trang sức trên khắp năm châu đến với khách hàng trong nước, cũng như đưa nét đẹp truyền thống và độc đáo của các sản phẩm trang sức Việt ra toàn cầu.

Đây cũng chính là con đường mà Lộc Phúc Fine Jewelry theo đuổi trong định hướng phát triển của mình, xứng đáng được vinh danh là một trong những điểm đến trang sức chất lượng tại Việt Nam.