1

TUYỂN DỤNG

Vì sao nên ứng tuyển vào Lộc Phúc Fine Jewelry

Tại Lộc Phúc Fine Jewelry nhân lực chính là nguồn lợi nhuận cao nhất công ty có được và chúng tôi hiểu thành công của một công ty là dựa vào nỗ lực của một tập thể. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên của Lộc Phúc Fine Jewelry để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp - năng động

Lộc Phúc Fine Jewelry luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng.

Hệ thống lương thưởng cạnh tranh

Mức lương luôn tương xứng với vị trí và năng lực của mỗi thành viên. Nâng bậc lương thưởng xứng đáng với đóng góp của cá nhân vào việc phát triển tập thể Lộc Phúc Fine Jewelry. Ngoài ra còn có khen thưởng hấp dẫn theo kết quả công việc và hoạt động kinh doanh.

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, Lộc Phúc cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho toàn bộ đội ngũ nhân viên:

Đào tạo và phát triển nghề nghiệp

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Do đó, làm việc tại Lộc Phúc Fine Jewelry, bạn sẽ có: