Câu Hỏi Thường Gặp


Lộc Phúc Fine Jewelry

Về thương hiệu

1. Thương hiệu Lộc Phúc Fine Jewelry ra đời từ khi nào và kinh doanh các dòng trang sức nào?

Thừa hưởng nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và phân phối trang sức cho các cửa hàng truyền thống trên cả nước, vào tháng 8 - 2015, Lộc Phúc Fine Jewelry đã chính thức ra đời và đẩy mạnh phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức cao cấp.

Tận dụng thế mạnh về nhà máy sản xuất và kinh nghiệm ở các thị trường quốc tế như Hồng Kông, Anh, Pháp… cùng nguồn nhân lực chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, Lộc Phúc Fine Jewelry tự hào tạo ra trang sức tinh xảo, bằng cách chỉ chọn lựa những chất liệu thượng hạng và khéo léo đặt chúng vào trong các thiết kế hoàn hảo và tinh tế nhất. Mỗi khách hàng đều có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết của các loại đá quý hiếm trên thế giới, cùng với công nghệ chế tác độc quyền từ Lộc Phúc.

Tháng 9 - 2018, Siêu thị trang sức cao cấp – Lộc Phúc Fine Jewelry đã chính thức được cho ra mắt, với tổng số vốn đầu tư ban đầu cho cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hơn 20 tỉ đồng, kinh doanh các dòng trang sức như kim cương, đá màu, CZ, ngọc trai, trang sức cưới, trang sức nam… tọa lạc tại số 532-534 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM.

2. Lộc Phúc Fine Jewelry là thương hiệu của ai?

Lộc Phúc Fine Jewelry là thương hiệu được người Việt Nam sáng lập từ nền tảng thương hiệu hơn 20 năm của Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Kim Hoàng Phát, một trong những công ty chuyên sản xuất và phân phối trang sức cho các cửa hàng truyền thống trên cả nước.

Lộc Phúc Fine Jewelry ra đời với tiêu chí đóng góp cho sự phát triển chung của ngành trang sức Việt, hiện thực hóa giấc mơ đưa tinh hoa trang sức trên khắp năm châu đến với khách hàng trong nước, cũng như đưa nét đẹp truyền thống và độc đáo của các sản phẩm trang sức Việt ra toàn cầu.

3. Lộc Phúc Fine Jewelry hiện có bao nhiêu chi nhánh? Ngoài TP. HCM, Lộc phúc còn có chi nhánh ở tỉnh thành nào không?

Lộc Phúc Fine Jewelry đã và đang vươn mình ra khắp thị trường thông qua việc liên tục khai trương 08 showroom tại nhiều trung tâm thương mại ở Tp.HCM và sắp tới, vào quý IV năm 2019 sẽ tiếp tục khai trương showroom ngay tại thủ đô Hà Nội để phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Xem hệ thống Showroom: https://locphuc.com.vn/he-thong-showroom

Về chế độ và chính sách

1. Chính sách thu đổi tại Lộc Phúc Fine Jewelry như thế nào?

Lộc Phúc Fine Jewelry tự hào tạo ra trang sức tinh xảo, bằng cách chỉ chọn lựa những chất liệu thượng hạng và khéo léo đặt chúng vào trong các thiết kế hoàn hảo và tinh tế nhất. Chính vì thế, mỗi thiết kế trang sức ra đời tại Lộc Phúc đều đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế, giá bán ra không được tính theo giá vàng hoặc trọng lượng như các cửa hàng truyền thống.

Chính điều này sẽ đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng khi có nhu cầu đổi trả trang sức, vì trị giá thu đổi sẽ dựa vào trị giá hóa đơn ngay tại thời điểm mua, mà không chịu ảnh hưởng theo giá vàng hoặc giá công thay đổi vào thời điểm bán ra.

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách thu đổi của Lộc Phúc Fine Jewelry tại: https://locphuc.com.vn/chinh-sach-thu-hoi

Lộc Phúc Fine Jewelry
2. Lộc Phúc Fine Jewelry có chính sách bảo hành 6 tháng không?

Lộc Phúc Fine Jewelry bảo hành miễn phí 6 tháng đầu đối với sản phẩm xi mới và những sản phẩm lỗi kỹ thuật.

Bảo hành trọn đời và miễn phí làm sạch, siêu âm sản phẩm.

3. Chính sách thu đổi trang sức Ngọc trai hiện tại của Lộc Phúc Fine Jewelry như thế nào?

Ngọc trai được xem là bảo ngọc của đại dương, sinh ra từ một cơ thể sống, chính từ nguồn gốc đặc biệt của Ngọc trai nên sau một quá trình khách hàng sử dụng, Ngọc trai sẽ không thể tái sử dụng. Thế nên, giá trị thu đổi của Trang sức Ngọc trai thường thấp hơn so với các dòng trang sức khác.

Tuy nhiên, Lộc Phúc Fine Jewelry vẫn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, với mức thu đổi cạnh tranh cao so với những thương hiệu trang sức khác trên thị trường hiện nay.

4. Nếu khách hàng mua hàng bị mất hóa đơn thì Lộc Phúc Fine Jewelry có thu đổi hay không?

Trong trường hợp khách hàng làm mất hóa đơn mua hàng, vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ thông tin như hóa đơn đã mua để Lộc Phúc trích lục lại hóa đơn chính xác trên hệ thống. Trường hợp khách hàng không thể cung cấp lại được thông tin để trích lục, Lộc Phúc có quyền chủ động trong việc quyết định việc thu đổi sản phẩm.

Về giá

1. Tại sao sản phẩm tại Lộc Phúc Fine Jewelry có giá cao hơn so với thị trường?

Mỗi thiết kế trang sức tại Lộc Phúc Fine Jewelry đều là kết tinh của các giá trị thủ công truyền thống và công nghệ tiên tiến, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, quý hiếm, trải qua quá trình chọn lọc khắt khe để tạo ra những thiết kế trang sức chất lượng cao với thiết kế độc đáo, hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, giá trị của mỗi sản phẩm trang sức tại Lộc Phúc Fine Jewelry được tính theo từng thiết kế trang sức, không dựa trên giá vàng thị trường và trọng lượng nên không thể so sánh với giá bán của các dòng sản phẩm đại trà khác trên thị trường.

2. Vì sao Lộc Phúc Fine Jewelry thường xuyên có chương trình khuyến mãi?

Ra đời với phương châm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dòng trang sức cao cấp vì vậy Lộc Phúc Fine Jewelry rất chú trọng đến các chương trình dành riêng cho khách hàng như khuyến mãi, chương trình khách hàng thân thiết… để mang đến cho quý khách sự lựa chọn trang sức tốt nhất và gần gũi hơn với khách hàng để lắng nghe và điều chỉnh để có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Về sản phẩm

1. Lộc Phúc Fine Jewelry có kinh doanh sản phẩm bạch kim không? Bạch kim và vàng trắng khác nhau hay giống nhau?

Hiện nay, tại Lộc Phúc Fine Jewelry không kinh doanh trang sức bạch kim, đa phần các thiết kế trang sức tại Lộc Phúc đều là vàng 18K.

Bạch kim và vàng trắng rất khác nhau, chính vì vậy khi chọn mua, quý khách cần chú ý đến một số điểm khác biệt như sau:

  • Vàng trắng thực chất là vàng nguyên chất kết hợp cùng 1 số kim loại khác để tạo ra màu trắng ngà. Sau khi được chế tác, sản phẩm được phủ lên bề mặt 1 lớp kim loại Rhodium (kim loại quý hơn vàng) để tạo thành màu trắng sáng như chúng ta thường thấy.

  • Bạch kim còn có tên gọi là Platin là một kim loại quý hiếm hơn vàng, bản chất là màu trắng có pha xám. Khi sử dụng lâu ngày, tỉ lệ màu xám sẽ tăng dần, nhưng chỉ cần đánh bóng lại thì sẽ có màu trắng như ban đầu.

Với sự khác biệt về bản chất kim loại, trọng lượng trang sức bạch kim nặng hơn trang sức vàng trắng rất nhiều. Bên cạnh đó, một món đồ trang sức bạch kim phải tốn khá nhiều công sức để gia công, vì vậy trang sức bạch kim thường có giá thành cao hơn trang sức vàng trắng.

2. Lộc Phúc Fine Jewelry có hỗ trợ cấp giấy kiểm định cho kim cương 3 ly 6 không?

Hiện tại, đối với kim cương rời từ 3 ly 6 trở lên Lộc Phúc Fine Jewelry sẽ cung cấp giấy kiểm định chất lượng do tổ chức quốc tế GIA cấp.

3. Lộc Phúc Fine Jewelry có kinh doanh vàng miếng và vàng 24K không?

Lộc Phúc Fine Jewelry không kinh doanh vàng miếng và vàng 24K.

4. Ngọc trai và đá quý của Lộc Phúc Fine Jewelry có giấy kiểm định không?

Với nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và phân phối trang sức trên khắp cả nước, tất cả ngọc trai và đá quý Lộc Phúc Fine Jewelry đang kinh doanh đều là ngọc trai và đá quý thiên nhiên được đảm bảo bởi uy tín của Lộc Phúc. Đối với các ngọc trai và đá quý, nếu có giấy chứng nhận đi kèm giá thành của sản phẩm sẽ tăng lên rất nhiều để bù cho chi phí kiểm định bởi vậy Lộc Phúc quyết định không cung cấp giấy kiểm định để có mức giá gần gũi nhất cho quý khách hàng.