1
Lộc Phúc Jewerly Lộc Phúc Jewerly

cart0

Trang Sức Kim Cương Trang Sức CZ Trang Sức Đá Màu Trang Sức Ngọc Trai Trang Sức Cưới

CÙNG LỘC PHÚC TRẢI NGHIỆM CƯỚI “NƠI HẠNH PHÚC BẮT ĐẦU” TẠI EASTIN GRAND HOTEL SÀI GÒN

Trong sự kiện trải nghiệm cưới “Nơi hạnh phúc bắt đầu” diễn ra tại Eastin Grand Hotel Sài Gòn ngày 6/4 sắp tới, Lộc Phúc hân hạnh trở thành đối tác đồng hành xuyên suốt sự kiện, mang đến cho các cặp đôi khách mời những thông tin hữu ích về trang sức và nhẫn cưới để chuẩn bị cho một lễ kết hôn trọn vẹn.

Bên cạnh việc giới thiệu các bộ sưu tập nhẫn cưới được nhiều cặp đôi yêu thích trong thời gian qua, sự kiện này cũng là dịp để Lộc Phúc ra mắt mẫu nhẫn cưới mới với thiết kế độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

“Rolling Love - The concept of wedding ring” hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng cho mùa cưới 2019

Sự kiện diễn ra duy nhất trong ngày 6/4 với các khung thời gian như sau:

*Từ 9h30 đến 18h: Khách mời tham quan triển lãm cưới với các dịch vụ trang điểm, làm đẹp… Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Lộc Phúc Fine Jewelry sẽ giới thiệu, tư vấn những mẫu nhẫn cưới phù hợp nhất, được thiết kế riêng cho câu chuyện tình của mỗi cặp đôi.

*Từ 18h đến 21h30: Trải nghiệm cưới với tiệc tối tại sảnh cưới Grand Ballroom và talkshow về trang sức cưới đến từ Lộc Phúc.

Các cặp đôi sẽ được trải nghiệm cùng những bộ trang sức cưới, nhẫn cưới tinh tế, hiện đại, được khắc họa nét riêng của tình yêu trong từng mẫu thiết kế.

Ngoài ra, Lộc Phúc sẽ dành tặng voucher ưu đãi 20% cho 50 khách hàng đặt cọc đầu tiên trong ngày 6/4 và nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn khác.

*Lưu ý: Voucher ưu đãi không áp dụng cho kim cương rời, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Website: locphuc.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LocPhucFineJewelryOfficial/